VỀ CHÚNG TÔI

Haludo.com

VỀ CHÚNG TÔI

Xin chào các bạn!
Công ty TNHH MTV Haludo với thâm niêm hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may ba lô, cung cấp quà tặng doanh nghiêp như balo, túi chống sốc laptop,..... in, thêu logo theo yêu cầu doanh nghiệp, trường học với giá rẻ, chất lượng nhất. (Giá tận xưởng). Lấy phương châm "Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi", vì vậy những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp là những sản phẩm có chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi giới tính. Thấu hiểu nỗi niềm của khách hàng muốn tìm một nơi mua hàng an tâm với chất lượng tốt. Đó là lý do Haludo được thành lập.
Công ty may balo, túi xách hàng đầu
Tại sao nên chọn Haludo
Sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng mẫu mã, màu sắc, kích thước. Chúng tôi đủ năng lực sản xuất rất nhiều mẫu sản phẩm thời trang, đáp ứng các đơn đặt hàng lớn với thời gian nhanh nhất. Haludo.com luôn lắng nghe khách hàng và tư vấn tận tình. Đội ngũ tư vấn của xưởng sản xuất Haludo.com rất sẵn lòng hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn, thiết kế và sản xuất sản phẩm.
VỀ CHÚNG TÔI

Thông tin liện hệ

TẬN HƯỞNG DỊCH VỤ

Với hơn 10 năm được thành lập, với sự tin yêu từ khách hàng. Haludo ngày càng phát triển. Hiện nay chúng tôi có hai kho hàng ở 2 miền Nam và Trung:
- Kho hàng ở khu vực miền Nam: Số 72, đường số 1, phường An Phú, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh.
- Kho hàng ở khu vực miền Trung: Số 384/31 Võ Nguyên Giáp, Phường Trương Quang Trọng, Thành Phố Quảng Ngãi.

Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm mua sắm tốt nhất! Chúng tôi làm việc với sự tâm huyết, cái máu lửa của những con người trẻ, những người đã từng là khách hàng. Haludo thấu hiểu khách hàng cần gì!

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Đổi trả, hoàn tiền

Đổi trả, hoàn tiền

Nếu nhận được sản phẩm bị lỗi ngoại quan (có dấu hiệu bị trầy xước, hư hỏng bên ngoài, bể vỡ) , quý khách vui lòng liên hệ trong vòng 48h kể từ khi nhận hàng thành công.

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin cũng như việc thanh toán của khách hàng.

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng